Năm 2021, Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm Thành phố Hồ Chí Minh tiếp tục tuyển sinh 180 chỉ tiêu cho 03 chương trình Liên kết quốc tế 2+2 với Trường Đại học Mỹ Hòa, Đài Loan (MU)

Theo chương trình Liên kết quốc tế 2+2 (LKQT 2+2), sinh viên sẽ được học tập trực tiếp tại Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm Thành phố Hồ Chí Minh (HUFI) 02 năm đầu tiên, với các trang thiết bị hiện đại, nhiều giờ học thực hành và trải nghiệm thực tế, sẽ mang lại cho sinh viên nhiều kiến thức chuyên ngành hữu ích qua từng học phần. Với đội ngũ giảng viên là những Giáo sư, Tiến sĩ nước ngoài sẽ tham gia giảng dạy cho sinh viên trực tiếp tại HUFI. Mỗi học kỳ đều có giảng viên người Đài Loan giảng dạy Tiếng hoa miễn phí cho sinh viên nhằm bổ trợ ngôn ngữ Hoa và khả năng giao tiếp.

Sau khi kết thúc 02 năm học đầu tại Việt Nam, sinh viên sẽ tiếp tục học giai đoạn II tại Trường Đại học Mỹ Hòa, Đài Loan. Tại đây sinh viên sẽ được trải nghiệm môi trường giáo dục quốc tế đầy chuyên nghiệp và năng động. Bên cạnh đó, với đội ngũ giảng dạy là những Giáo sư, Tiến sĩ tốt nghiệp tại các Trường Đại học hàng đầu của Mỹ có chuyên môn cao, người học sẽ có cơ hội được học hỏi và nghiên cứu kiến thức chuyên ngành sâu rộng hơn.

Với chương trình LKQT 2+2, sinh viên sẽ chỉ học 02 năm tại nước ngoài và được Trường Đại học Mỹ Hòa, Đài Loan cấp bằng cử nhân, bằng được công nhận trên toàn thế giới. Thay vì thời gian du học nhiều hơn 02 năm sẽ tốn rất nhiều chi phí, chương trình LKQT 2+2 giữa HUFI và MU sẽ là một trong những sự lựa chọn hoàn hảo cho sinh viên đang có nhu cầu du học Đài Loan. Đặc biệt, Nhà trường còn cung cấp các học bổng giá trị cao cho sinh viên có thành tích học tập tốt qua từng học kỳ.

Theo đó, HUFI và MU liên kết đào tạo quốc tế với 03 ngành đào tạo:

  1. Quản trị kinh doanh

  2. Dinh dưỡng và Khoa học thực phẩm

  3. Khoa học và Công nghệ sinh học

Điều kiện xét tuyển
  - Điểm trung bình năm lớp 10, 11, 12 đạt từ 6.0 trở lên

Phương thức xét tuyển:

  - Điểm học bạ THPT các năm

  - Xét tuyển thẳng theo quy chế tuyển sinh đại học của Bộ GD&ĐT

Xem thêm về Đại học Mỹ Hòa, Đài Loan tại: Meiho University, Taiwan