Sáng ngày 23/06/2020, tại phòng C.202, Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh (HUFI) đã diễn ra Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa HUFI với Công ty TNHH Sailun Việt Nam nhằm thúc đẩy quan hệ hợp tác thực tập, việc làm cho sinh viên và các chương trình liên kết đào tạo giữa hai bên.

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa HUFI với Công ty TNHH Sailun Việt Nam

Tập Đoàn Sailun được thành lập năm 2002, là công ty lốp xe tư nhân hạng A đầu tiên của Trung Quốc, tích hợp nghiên cứu và phát triển, sản xuất, bán hàng và dịch vụ lốp xe. Sản phẩm bán tốt ở hơn 100 quốc gia và khu vực ở Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Á và Châu Phi. Công Ty TNHH Sailun Việt Nam được thành lập vào ngày 20 tháng 3 năm 2012. Có diện tích 40 hecta với tổng vốn đầu tư gần 800 triệu đô la. Nằm ở Khu công nghiệp Phước Đông, huyện Gò Dầu, tỉnh Tây Ninh, cách thành phố Hồ Chí Minh 55 km. 

Trong nhiều năm qua, HUFI luôn xây dựng và phát triển mối quan hệ hợp tác với các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Nhà trường xác định mối liên kết giữa HUFI và Sailun là mối quan hệ hợp tác chặc chẽ, toàn diện trong mọi lĩnh vực thực tập, việc làm và đào tạo. Mối liên kết này mang lại những lợi ích thiết thực cho các bên, từ đó tạo ra nhiều cơ hội cho các bạn sinh viên sắp và đang chuẩn bị ra trường muốn có một công việc ổn định với mức lương cao.

PGS.TS. Nguyễn Xuân Hoàn (trái) - Hiệu trưởng trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS. Nguyễn Xuân Hoàn - Hiệu trưởng HUFI rất vui mừng và vinh dự có thể đồng hành, sát cánh cùng Doanh nghiệp trong việc hỗ trợ cho các bạn sinh viên có một môi trường làm việc chuyên nghiệp, nâng cao trình độ, cập nhật kiến thức thực tiễn cũng như có một việc làm ổn định sau khi ra trường. Thầy Hoàn rất mong sự hợp tác này sẽ tạo ra những con người xuất sắc, cống hiến cho nền kinh tế đất nước nói chung và Công ty TNHH Sailun Việt Nam nói riêng.

Hai bên chụp hinh lưu niệm sau buổi lễ

Tại buổi lễ, HUFI và Sailun đã cùng nhau trao đổi, chia sẻ những mục tiêu, phương hướng, tiềm năng hợp tác hướng về chiều sâu, cùng nhất trí hợp tác bền vững và phát triển trên cơ sở các nội dung theo thế mạnh của mỗi bên. Hai bên bày tỏ sự vui mừng trước bước tiến mới trong mối quan hệ hợp tác, đồng thời hy vọng Lễ ký kết sẽ góp phần mở ra nhiều cơ hội hợp tác hơn nữa trong việc thực tập và việc làm.

Một số hình ảnh của buổi lễ: