Chiều ngày 26/11/2020, trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM đã diễn ra buổi ký kết hợp tác với Công ty TNHH Công nghệ thông tin Mũi Tên Vàng.

Toàn cảnh buổi lễ

Hợp tác giữa nhà trường và doanh nghiệp là chiến lược quan trọng trong việc phát triển giáo dục tại Việt Nam, Công ty Công nghệ Mũi Tên Vàng có sự đóng góp hiệu quả, chất lượng cho sự phát triển công nghệ thông tin tại Việt Nam với những sản phẩm chất lượng cao, giúp công ty đã sở hữu lượng khách hàng lên đến 5.300 trên toàn quốc.

PGS. TS Lê Thị Hồng Ánh (bên trái) - Phó Hiệu trưởng Nhà trường

Ông Nguyễn Minh Quốc (bên phải) – CEO và ông Ninh Vũ Trung – Giám đốc Marketing Công ty TNHH Công nghệ Thông tin Mũi Tên Vàng

Trong nội dung hợp tác, hai bên sẽ phối hợp triển khai các hoạt động như Công ty Mũi Tên Vàng sẽ hỗ trợ, tài trợ, đào tạo và hướng dẫn giảng viên, sinh viên sử dụng phần mềm quản lý bán hàng với mục đích giảng dạy sinh viên và hỗ trợ hoạt động chuyên môn trong giới hạn cho phép của công ty về hai phần mềm: Quản lý bán hàng Fast Sales và Quản lý nhà hàng Cafe Fast Cook.

Đại diện hai bên ký kết thỏa thuận hợp tác

Nhà trường cũng sẽ liên hệ đánh giá chất lượng sản phẩm để cải thiện hợp tác phát triển mạnh hơn. Bên cạnh đó, Nhà trường cung cấp sinh viên đáp ứng đủ điều kiện, đạt tiêu chuẩn vào thực tập tại công ty. Công ty sẽ tiếp nhận sinh viên thực tập của Trường và ưu tiên tuyển sinh viên của Trường phối hợp đặt hàng trong giảng dạy để tạo nguồn từ lúc tuyển sinh viên mới.

Chụp hình lưu niệm cuối buổi lễ

Buổi lễ ký kết hợp tác đã diễn ra thành công tốt đẹp, đây là một cơ hội giúp công ty có thêm những nguồn nhân lực đạt chuẩn và tốt nhất. Đồng thời, mở thêm nhiều cánh cửa cơ hội việc làm cho các bạn sinh viên HUFI sau khi tốt nghiệp.