Du học hai giai đoạn hoặc du học tại chỗ là lựa chọn phù hợp nhất cho các bạn học sinh trong bối cảnh đại dịch Covid-19 diễn biến còn nhiều phức tạp như hiện nay. Năm nay, Trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm TP HCM (HUFI) tiếp tục thực hiện liên kết đào tạo hai giai đoạn (2+2) với trường ĐH Mỹ Hòa (Đài Loan) để cấp bằng cử nhân các ngành Dinh dưỡng và Khoa học thực phẩm, Quản trị kinh doanh, Công nghệ sinh học.

Với gần 10 năm vận hành các chương trình này tại trường, chúng tôi nhận thấy việc vận hành các chương trình liên kết đào tạo quốc tế (LKQT) 2+2 trong thời điểm này sẽ phát huy được tối đa những ưu điểm nổi trội như nhận bằng đại học có uy tín và chất lượng cao của nước ngoài với chi phí hợp lý đồng thời gia đình hoàn toàn yên tâm khi các em sang Đài Loan tiếp tục học tập sau 2 năm đầu học tại HUFI. Bởi vì, với tốc độ phát triển và tiên chủng vaccine như hiện nay thì chắc chắn đến thời điểm đó tình hình đại dịch Covid-19 sẽ được kiểm soát tốt. Ngoài ra, việc du học hai giai đoạn như thế này cũng sẽ tạo điều kiện thuận lợi để sinh viên được trang bị đầy đủ kiến thức, ngôn ngữ (tiếng Anh và tiếng Hoa), kỹ năng nhằm dễ dàng thích nghi khi du học Đài Loan cũng như nhận được nhiều cơ hội học bổng hấp dẫn sau đại học tại nước ngoài.

 

Với 18,0 điểm học bạ tổng cộng của 03 năm cấp ba bạn hoàn toàn đủ điều kiện trở thành sinh viên các chương trình LKQT 2+2 tại HUFI. Hãy nhanh tay gọi đến số hotline 0867181140 để nhận được tư vấn cụ thể.

 

Một số hình ảnh sinh viên chương trình LKQT 2+2 xuất cảnh đi học giai đoạn hai tại Đài Loan (tháng 3/2021).